Search...
หน้าหลัก
ข่าว
องค์ความรู้พร้อมใช้
สาระน่ารู้
สารสนเทศพร้อมใช้
องค์ความรู้เฉพาะเรื่อง
การย้อมสี
พืชให้สี
การย้อมสีธรรมชาติ
แนะนำวีดิโอเกี่ยวกับการย้อมสี
คำถามนี้..มีคำตอบ
ประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่อง
อาหารและเครื่องดื่ม
ผ้าและเครื่องแต่งกาย
ของใช้ ของประดับตกแต่ง และของที่ระลึก
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร
ผลิตภัณฑ์อื่นที่น่าสนใจ
มาตรฐาน
รายชื่อมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนที่ประกาศใช้
รายชื่อผู้ที่ได้รับการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน
ชื่อมาตรฐาน
ภาค/จังหวัด
องค์ความรู้ วศ.
ปัญหาและแนวทางแก้ไข
อาหารและเครื่องดื่ม
ผ้าและเครื่องแต่งกาย
ของใช้ ของประดับตกแต่ง และของที่ระลึก
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร
บทความเผยแพร่ วศ.
เอกสารประกอบการอบรม
คำศัพท์ที่ควรรู้
ติดต่อเรา
Display #
5
10
15
20
25
30
50
100
All
10493
วศ.อว.ลงพื้นที่ตรวจประเมินการควบคุมคุณภาพการผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้า
8887
วศ.อว. ถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “วิทยาศาสตร์การหมักอาหารให้ปลอดภัย” ณ จังหวัดนนทบุรี
9551
วศ.อว. ถ่ายทอดเทคโนโลยี “การแปรรูปมะนาว” ณ จังหวัดชลบุรี
9674
วศ.อว. ลงพื้นที่ให้คำปรึกษาเชิงลึกแก่ผู้ประกอบการ OTOP ประเภทอาหาร ณ จังหวัดเพชรบุรี
8386
วศ.อว. ถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “การแปรรูปเห็ดทอดปรุงรสและการควบคุมน้ำมันใช้ซ้ำ” ณ จังหวัดนนทบุรี
8013
วศ.อว. ลงพื้นที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพร ณ จังหวัดนนทบุรี
11002
วศ. อว. ร่วมมือ พช. มท. นำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม พัฒนาผลิตภัณฑ์พื้นบ้านคุณภาพสูงและร่วมสมัย
10293
วศ.อว. ร่วมมือ สถาบันสิ่งทอพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์ผ้า เพื่อต่อยอดงานวิจัยสู้ไวรัส Covid-19
11390
วศ.อว. เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “เทคโนโลยีการผลิตและการแปรรูปมะนาวในท้องถิ่น” ณ จังหวัดนนทบุรี
12601
วศ.อว. จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีหลักสูตร การย้อมสีเส้นกกและไม้ไผ่ด้วยสีธรรมชาติ
Page 1 of 17
1
2
3
4
...
6
7
8
9
10